The Chainsmokers

The Chainsmokers เป็นเพลงป๊อปที่ประกอบไปด้วยดีเจสองคนชื่อ Drew Taggart (เกิด 31 ธันวาคม 1989) และ Alex Pall (เกิด 16 พฤษภาคม 1985) ก่อนอื่นพวกเขาถึงชาร์ตด้วยเพลงแปลกใหม่ “#Selfie” สองปีต่อมาในปี 2559 พวกเขาทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุดของชาร์ตด้วย “Closer” หนึ่งในป๊อปฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

ช่วงปีแรก ๆ

Drew Taggart เติบโตขึ้นมาในฟรีพอร์ตเมน แม่ของเขาเป็นอาจารย์และพ่อของเขาเป็นพนักงานขายขาเทียม เขาค้นพบเพลงเต้นรำอิเล็คทรอนิคส์ขณะอยู่ที่อาร์เจนตินาเมื่ออายุ 15 ปีเขาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยซีราคิวส์และเข้าฝึกงานที่ค่ายเพลงชื่อ Interscope Records

อเล็กซ์พอลเติบโตขึ้นมาในเขตเวสต์เชสเตอร์นิวยอร์ก แม่ของเขาเป็นแม่บ้านและพ่อของเขาเป็นพ่อค้าศิลปะ เขาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์กในฐานะศิลปะสำคัญ

ครั้งแรกที่ Chainsmokers มารวมตัวกันในปี 2012 ในฐานะนักดนตรีดีเจจาก Alex Pall และ Rhett Bixler ในนครนิวยอร์กอเล็กซ์พอลได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Drew Taggart โดยผู้จัดการอดัมอัลเปอร์ เมื่อ Rhett Bixler ออกจากคู่ Drew Taggart ย้ายจาก Maine ไปยัง New York City เพื่อทำงานกับ Alex Pall พวกเขาทำงานร่วมกับนักแสดงหญิงชาวอินเดียและนักร้อง Priyanka Chopra ในซิงเกิ้ลแรกของพวกเขา “Erase” ในช่วงปลายปี 2012 มันถูกเผยแพร่ผ่านทาง Beatport community นักเต้นออนไลน์ในเดือนพฤศจิกายนและในเดือนธันวาคมมีวางจำหน่ายผ่านทาง iTunes

ชีวิตส่วนตัว

ตามรายงานของอุตสาหกรรมบันเทิง Drew Taggart ได้เลิกกับแฟนสาวของเขา Haley Rowe ในช่วงเวลาของการแสดงสดเพลง “ใกล้ชิด” กับนักร้อง Halsey ในงานMTV Video Music Awards ประจำปี 2559 ข่าวลือยืนยันว่าพวกเขาอาจจะออกเดท แต่ Chainsmokers ไม่ได้ให้การยืนยัน แฟนของ Alex Pall คือ Tori Woodward

อีพีเอส
2558 – ช่อดอกไม้ – หลังจากที่ซิงเกิ้ล “#Selfie” บุกทะลุถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นคนตื้นและปล่อยปละละเลย Chainsmokers กลับไปที่สตูดิโอเพื่อรวมสอีครั้งแรกของพวกเขา “กุหลาบ” ซิงเกิ้ลกลายเป็นเพลงป๊อปฮิตอันดับหนึ่งเพลงแรกของพวกเขา ช่อดอกไม้ถูกปล่อยสี่เดือนต่อมาและลงจอดที่ # 31 บนชาร์ตอัลบั้ม มันไปตลอดทางจนถึงอันดับที่ 2 ในชาร์ตอัลบั้มเต้น สอียังรวมเพลง “จนกว่าคุณจะหายไป” การทำงานร่วมกันกับดีเจคู่ ​​Tritonal และนักร้องนักแต่งเพลง – เอมิลี่วอร์เรน

2016 – Collage – นี่คือ EP ที่สองที่ออกโดย The Chainsmokers มันได้รับการปล่อยตัวในขณะที่ซิงเกิ้ล “Closer” ของทั้งคู่ยังอยู่ในอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงป๊อปของสหรัฐฯ ทั้งห้ารอยบนสอีถูกปล่อยตัวในฐานะคนโสด สามในสิบของพวกเขาติดอันดับท็อป 10 ของBillboard Hot 100 Collage ได้อันดับที่ 6 ในชาร์ตอัลบั้มของสหรัฐอเมริกาและขึ้นไปถึงอันดับสูงสุดของชาร์ตอัลบั้มเต้น มันช่วยให้ Chainsmokers ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ให้กับศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

Top Hit Singles

1.2014 – “#Selfie”

2.2015 – “Roses” featuring Rozes

3.2016 – “Don’t Let Me Down”

4.2016 – “Closer”

5.2017 – “Paris”

123gosell.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *