จีซู(JI SOO) พระเอกที่กำลังตกเป็นข่าว

จีซู(JI SOO) ประวัติดาราเกาหลี
ชื่อ: 지수 / Ji Soo
ชื่อจริง: 김지수 / Kim Ji Soo (Kim Ji Su)

อาชีพ: นักแสดง
วันเกิด: 30 มีนาคม 1993
ส่วนสูง: 186cm
น้ำหนัก: kg
กรุ๊ปเลือด:
ต้นสังกัด: Prain TPC

ผลงานละครจีซู(JI SOO)

My First First Love 2 (Netflix, 2019)
My First First Love (Netflix, 2019)
Bad Guys: City of Evil (OCN, 2017)
Strong Woman Do Bong Soon (JTBC, 2017)
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016) cameo
Fantastic (JTBC, 2016)
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS, 2016)
Doctors (SBS, 2016)
Page Turner (KBS2, 2016)
Sassy, Go Go (KBS2, 2015)
Angry Mom (MBC, 2015)
Love Frequency 37.2 (MBC Every1, 2014)
Family (KBS2, 2012)
To the Beautiful You (SBS, 2012)

ผลงานภาพยนตร์จีซู(JI SOO)

Glory Day (2015)
Soul Mates (2014)
Han Gong-Ju (2014)

กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ชาวเน็ตเกาหลี ได้ออกมาเปิดเผยถึงการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนรวมไปถึงการล่วงละเมิดทางเพศ ของพระเอกคนดังอย่าง “คิมจีซู”  จากซีรีส์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้อย่าง “River Where The Moon Rises” ออกอากาศอยู่ทางช่อง KBS โดยมีการร้องเรียนให้มีการถอดเขาจากซีรีส์ดังกล่าวถึงกว่า 3,000 คน แม้ว่าทางบริษัท Keyeast ต้นสังกัดของจีซู ได้ยืนยันจะดำเนินการตรวจสอบอย่างเต็มที่เพื่อให้ข้อเท็จจริงปรากฏก็ตาม

จีซู ยอมรับพฤติกรรมในอดีตพร้อมเขียนจดหมายขอโทษ #RiverWhereTheMoonRises  จะโดนตัดมั้ย - Pantip

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มี.ค. “คิมจีซู” ได้ออกมาโพสต์ภาพจดหมายขอโทษที่เขียนโดยลายมือของเขาเอง โดยมีใจความแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ผมรู้สึกขอโทษอย่างจริงใจต่อผู้ที่เจ็บปวดเพราะผม ผมไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับการกระทำผิดในอดีต ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่าให้อภัย” เมื่อผมเริ่มก้าวสู่เส้นทางนักแสดง ผมได้รับความสนใจจากสาธารณชนอย่างมากทั้งที่ไม่ควรจะได้รับจากพฤติกรรมในอดีตของผม 

ผมจะทบทวนและสำนึกถึงความผิดในอดีตของผมที่ไม่มีวันลบล้างได้ผมรู้สึกเจ็บปวดและรู้สึกผิดเป็นอย่างมากที่สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อสถานีโทรทัศน์ ทีมงานผู้ผลิต นักแสดง รวมไปถึงทีมงานผู้ดูแลกองถ่ายซีรีส์ เนื่องจากการกระทำที่ผิดพลาดของผม ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าละครเรื่องนี้จะไม่ได้รับความเสียหายเพราะผม “ผมอยากจะขอคุกเข่าขอโทษทุกคนที่ต้องเจ็บปวดเพราะผมจากใจจริงครับ”