SBFIVE อ้อนแฟนๆ พร้อมปล่อยเอ็มวี Candy Crush ให้ดูและเต้นตาม

SBFIVE ซิงเกิลใหม่ล่าสุด เพลง Candy Crush

รียกได้ว่าเป็นบอยแบนด์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้สำหรับ 5 หนุ่ม 5 สไตล์ SBFIVE บาส-คิมม่อน-เต้-คอปเตอร์ และ ตี๋ วันนี้โปรโมตเพลงซิงเกิลล่าสุด กับเพลง Candy Crush แนวเพลงป๊อปผสมอีดีเอ็ม ที่หนุ่มๆ การันตีถึงความสนุกและความสดใสเอาใจสาวๆ เพราะเจ้าตัวได้มีส่วนร่วมและฝึกซ้อมกันมานานพอสมควร แถมยังอ้อนแฟนๆ ให้รอติดตามมิวสิกวิดีโอที่จะปล่อยอีกด้วย

บทสัมภาษณ์หนุ่มๆ SBFIVE โปรโมตซิงเกิลใหม่ล่าสุด เพลง Candy Crush ทั้งนี้ 4 หนุ่ม ตัวแทน SBFIVE เล่าว่า

SBFIVE อ้อนแฟนๆ พร้อมปล่อยเอ็มวี Candy Crush ให้ดูและเต้นตาม

 

รู้สึกยังไงที่ได้มารวมตัวกันเป็น SBFIVE?
คิมม่อน : “ผู้ใหญ่เค้ามองว่าเด็กนักแสดงจากเดือนเกี้ยวเดือนพวกนี้ เวลามันอยู่กองก็ร้องรำทำเพลงกันสนุกสนาน ก็ลองทำเพลงออกมาสักหนึ่งซิงเกิล ฟีดแบ็กดี แฟนๆ ชื่นชอบ ผู้ใหญ่เลยรวมวงจริงจังเป็น SBFIVE และมีเพลงใน official เป็น 4 เพลงแล้ว รวมเพลง Candy Crush นี้ด้วย”

เพลง Candy Crush เป็นเพลงแนวประมาณไหน?
เต้ : “เป็นแนวป๊อปผสมกับอีดีเอ็ม ไม่ได้ไปทางใดทางนึง แต่จะเป็นเพลงที่ค่อนข้างมีจังหวะ ถือว่าเป็นเพลงที่มีเอนเนอร์จี้เยอะที่สุดแล้ว ชวนเต้น ด้วยความที่โปรดิวเซอร์เป็นพี่ เอ XL Step เป็นบอยแบนด์ยุค 90 ใส่กลิ่นอายยุค 90 ซึ่งมันลงตัวมากๆ”

ความยากง่ายมันเป็นยังไงบ้าง?
บาส : “แรกๆ ดูมันก็ยาก แต่ว่าพอซ้อมไปซ้อมมามันซึม ต้องพัฒนาตัวเองมากขึ้น ทั้งสกิลทั้งจังหวะของเพลง การเต้น การร้อง มันเป็นเพลงที่แสดงถึงพัฒนาการของพวกเรา เพราะหลายๆ ปีมานี้ เรามีพัฒนาการมากขึ้นแล้วก็การถ่ายทำก็ละเอียดมากขึ้น เพลงนี้ถ่ายทำ 2 วันเลย แล้วเราก็ซ้อมมาเป็นเดือน เพลงนี้จะเห็นความเป็น SB5 เพราะว่าพวกเราได้ลงไปมีส่วนร่วมด้วย พี่คอปเป็นคนทำเนื้อมาและมาแชร์ให้พวกเราว่าโอเคมั้ย”

การแต่งเพลงนี้ยากมั้ย?
คอปเตอร์ : “เราต้องรู้ความหมายของมันก่อน จะมีคีเวิร์ด 1 คำก็คือจุดประสงค์ของเพลง มีคีย์เวิร์ดว่า I had a crush on you ซึ่งหมายถึงว่าเรากำลังตกหลุมรักใครสักคนถ้าบวกกับคำนี้แล้วมาแปลงเป็นการร้องให้เข้ากับคาแรกเตอร์พวกเรา 5 คนมันจะเป็นคำไหนดี เราก็เลยคิดมาคำนึงคือคำว่าลูกกวาดหลายสีหลายรสชาติ พวกเรา 5 คนนี้คือสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ซ้ำกัน แล้วก็แทนคำว่า Candy เป็นความรัก ก็กลายเป็นคำว่า Candy Crush ขึ้นมา”

เพลงนี้ก็จะดูเป็นสีสันสดใสแนววัยรุ่น?
บาส : “จริงๆ เพลงอื่นก็มีความเป็นวัยรุ่น แต่ว่าเพลงนี้จะมีความสนุกที่มากขึ้น เป็นวัยรุ่นที่หัวเข่าไม่เสื่อม จริงๆ เพลงนี้มันโดดกันได้ จะมีความกวนๆ ความเฟี้ยวเข้ามา มาเฟี้ยวกับพวกเราได้แต่อย่าเลี้ยวไปไหนนะครับ (หัวเราะ)”

ช่วยพูดอ้อนแฟนๆ นิดนึงค่ะ?
เต้ : “เชิญชวนนะครับ เป็น Officail ซิงเกิลของ SBFIVE คือใช้เวลานานมากกว่าจะออกมาเป็นซิงเกิล เป็น MV แล้วก็วันนี้แล้วนะครับ 1 ทุ่มตรงอยากให้แฟนๆ ทุกคนมาเป็นกำลังใจให้ สนับสนุนแล้วก็ดูผลงานชิ้นใหม่ของพวกเรานะครับผม ที่พวกเรามีส่วนร่วมด้วยเยอะมากๆ”

คาดหวังผลการตอบรับไว้มั้ย?
เต้ : “ตั้งแต่ทีเซอร์แล้ว ผมบอกเลยว่าแฟนๆ ตั้งตารอและลุ้นมากสำหรับผลงานใหม่ ลุคใหม่ของพวกเราคือตั้งตารอแน่ๆ เค้าอยากดูไวมาก เค้าอยากให้ปล่อยตั้งแต่ทีเซอร์ยังไม่ออกเลย คือผมมองว่าดนตรีนี้มันค่อนข้างใหม่ในตอนนี้ ผมเชื่อว่าหลายคนน่าจะชอบ อยากให้เป็นที่ถูกใจของผู้ฟังเลยดีกว่า อยากให้ทีป๊อปกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง”

คิมม่อน : “อยากให้แฟนๆ สนุกไปกับมันนะครับ เพราะพวกเราตั้งใจมาสร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม เพราะงั้นเนี่ยอยากให้มีรอยยิ้มไปด้วยกันนะครับผม ร่วมสนุกไปด้วยกัน Candy Crush นะครับผม”

 

ดูหนังออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *