Ryan Reynolds

นักแสดงชาวแคนาดา Ryan Reynolds เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการแสดงตลกของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะดาวเด่นของ Deadpool

Ryan Reynolds คือใคร

ไรอันเรย์โนลด์สเกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2519 ที่แวนคูเวอร์แคนาดาเริ่มออกทีวีก่อนที่จะประสบความสำเร็จในการฉายภาพยนตร์จอใหญ่ในฮอลลีวูด ประสบความสำเร็จครั้งแรกของเขามาพร้อมกับ 2002 ตลกเหน็บแนมของชาติ Van Wilder ตั้งแต่นั้นมาเรย์โนลด์ได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงของเขาในDeadpoolและสำหรับความสัมพันธ์ที่มีชื่อเสียงของเขากับภรรยาเบลคลิฟลี

ความสูง
Ryan Reynolds สูง 6 ฟุต 2 นิ้ว

ภรรยา
การประชุมที่The Green Lantern Reynolds แต่งงานกับนักแสดงหญิง Blake Lively ในปี 2012

ภาพยนตร์
เป็นเวลาหลายปีที่ Reynolds ปรากฏตัวในภาพยนตร์ที่ขาดความดแจ่มใสทั้งในเชิงวิจารณ์และเชิงพาณิชย์ เขาเล่นเป็นนักล่าแวมไพร์ในBlade: Trinity (2004) ตรงข้ามกับเวสลีย์สไนป์และเจสสิก้าบีลและนำแสดงในภาพยนตร์รีเมค 2005 สยองขวัญ Amityville ในขณะที่ภาพยนตร์ของเขาอาจไม่ทำให้ผู้ชมสนุกสนาน แต่เรย์โนลด์ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก เขาให้ความสำคัญกับนิตยสารPeople “Sexiest People” ในปี 2550 ได้รับฉายา “Sexiest Renaissance Man” จากการตีพิมพ์

‘X-Men Origins: Wolverine’
ในปี 2009 อาชีพนักแสดงของ Reynolds เริ่มต้นขึ้น เขาเล่นรับจ้าง Deadpool ในบ็อกซ์ออฟฟิศตีX-Men Origins: Wolverineนำแสดงโดยฮิวจ์แจ็คแมน ใกล้เคียงกับSandra Bullockนาดส์พบพรสวรรค์ตลกขบขันของเขาในข้อเสนอ เขายังคงเติบโตอย่างมืออาชีพและต่อยอดกับละครอิสระที่ถูกฝังในปี 2010 ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Reynolds รับบทเป็นชาวอเมริกันที่ทำงานในอิรักที่ถูกลักพาตัวและถูกฝังทั้งเป็น

‘กรีนแลนเทิร์น’
เรย์โนลด์สกลับมาสู่ชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ในปี 2554 เขารับบทฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนเรื่องThe Green Lanternกับ Blake Lively นาดส์แล้วแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ตลกขบขันของเขาในThe Change-Upกับเจสันเบทและมีบทบาทอย่างมากในฐานะที่เป็นตัวแทนใน เซฟเฮ้าส์ (2012) นางรองตรงข้าม เดนเซลวอชิงตัน

เขายังให้ยืมเสียงของเขาไปยังภาพยนตร์การ์ตูนThe CroodsและTurboซึ่งเปิดตัวในปี 2013 และปรากฏในภาพยนตร์อินดี้อย่าง The Voices (2014) The Captive (2014) และMississippi Grind (2015) . เขามีบทบาทในการสนับสนุนชีวประวัติผู้หญิงในโกลด์ (2015) และนำแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญส่วนตัว / หัก

แฟรนไชส์ ​​’Deadpool’ และ ‘นักสืบ Pikachu’
ปี 2559 กลายเป็นสิ่งที่ดียิ่งขึ้นสำหรับ Reynolds เมื่อDeadpoolทำงานด้วยความรักในที่สุดเขาก็มาถึงหลังจากการพัฒนามาเป็นเวลา 16 ปี ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ผิดปรกติกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดตลอดกาลและนำไปสู่การเสนอชื่อลูกโลกทองคำสำหรับดาวของมัน Deadpool 2 ประสบความสำเร็จในทำนองเดียวกันหลังจากตีโรงภาพยนตร์ในเดือนพฤษภาคม 2561 ทำรายได้เกือบ 800 ล้านดอลลาร์ที่สำนักงานทั่วโลก

จากนั้นเรย์โนลด์สก็นำความสามารถที่ตลกขบขันของเขาไปสู่การแสดงสด / อนิเมชันโปเกมอนนักสืบ Pikachu (2019) ในฐานะเสียงของตัวละครสีเหลืองที่เลือน

ชีวิตส่วนตัว
Reynolds ได้รวบรวมความสนใจมากมายสำหรับชีวิตส่วนตัวของเขา เขาลงวันที่นักร้อง Alanis Morissette เป็นเวลาหลายปี ทั้งคู่ได้หมั้นในปี 2004 แต่พวกเขายากจนขึ้นในปี 2007 ในปีเดียวกันนั้นนาดส์กลายเป็นที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงหญิงScarlett Johansson ทั้งคู่แต่งงานกันในพิธีเล็ก ๆ ในปี 2551

Reynolds ประสบกับความปวดใจส่วนตัวเมื่อเขาและ Johansson ประกาศในเดือนธันวาคม 2010 ว่าพวกเขาแยกกันอยู่ “ หลังจากการพิจารณาอย่างยาวนานและรอบคอบทั้งสองส่วนเราได้ตัดสินใจยุติการแต่งงานของเรา” ทั้งคู่กล่าวในแถลงการณ์ร่วม “เราเข้าสู่ความสัมพันธ์ของเรากับความรักและด้วยความรักและความเมตตาที่เราทิ้งไว้”

นักแสดงที่มีความสามารถพบรักอีกครั้งกับBlake Lively ดารากรีนแลนเทิร์น ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2012 ใกล้กับชาร์ลสตันเซาท์แคโรไลนาหลังจากออกเดทกันไม่ถึงปี Reynolds และ Lively ให้การต้อนรับลูกคนแรกลูกสาวที่ชื่อ James ในเดือนธันวาคม 2014 ในวันที่ 30 กันยายน 2016 ทั้งคู่ยินดีต้อนรับลูกคนที่สองของพวกเขาลูกสาวคนหนึ่งชื่อ Ines

ต่อมาในปีนั้นเรย์โนลด์สได้รับเกียรติให้เป็นดาวเด่นบน Hollywood Walk of Fame

ในเดือนพฤษภาคมปี 2019 มีชีวิตชีวาเปิดเผยว่าเธอคาดหวังว่าลูกคนที่สามของทั้งคู่จะเปิดตัวลูกชนขณะที่เดินพรมแดงในรอบปฐมทัศน์ของโปเกมอน: นักสืบ Pikachu เธอให้กำเนิดฤดูร้อนกับเรารายงานเมื่อต้นเดือนตุลาคมว่าเด็กอายุประมาณ 2 เดือน

ชีวิตช่วงแรกและอาชีพ
นักแสดงไรอันร็อดนีย์เรย์โนลด์สเกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2519 ณ เมืองแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา น้องคนสุดท้องของเด็กชายสี่คนเรย์โนลด์ส“ เป็นเด็กประสาทจริงๆ” เขาบอกกับนิตยสารGQ “ฉันอ่อนไหวอย่างยิ่ง … ฉันตระหนักถึงทุกสิ่งรอบตัว” เขาพบที่หลบภัยในการผลิตของโรงเรียนซึ่งช่องโหว่ของเขาอาจเป็นทรัพย์สินแทนที่จะเป็นปัญหา ตอนอายุ 12 เรย์โนลด์สมีอาชีพนักแสดงมืออาชีพคนแรกของเขา เขาถูกนำแสดงในละครวัยรุ่นแคนาดาเรื่องแรกที่เรียกว่าHillsideและต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นFifteenเมื่อออกอากาศในสหรัฐอเมริกา รายการวิ่งจาก 2534 ถึง 2536

หลังจากสิบห้าปี Reynolds พยายามที่จะเลิกอาชีพของเขา เขาถูกโยนในบทบาทเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมทั้งเป็นจุดที่แขกรับเชิญในX-Files เรย์โนลด์ยังจำเป็นต้องใช้งานแปลก ๆ เพื่อให้ได้พบกันหลังจากจบมัธยม ชั่วครั้งชั่วคราวเขาทำงานกะดึกที่ซูเปอร์มาร์เก็ต

การเดินทางกับเพื่อนเรย์โนลด์สย้ายไปลอสแองเจลิสในปลายปี 1990 เขาได้งานโทรทัศน์ครั้งแรกของเขาในปี 1998 รับบทเป็นนักศึกษาแพทย์เรื่องคอมสองคนหญิงสาวและร้านพิซซ่า (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็นชายสองคนและหญิงสาว ) หลังจากการแสดงจบลงในปี 2544 เรย์โนลด์สก็กระโดดเข้าสู่ภาพยนตร์สารคดี เขาแสดงในภาพยนตร์ตลกแห่งชาติลำพูนเรื่อง Van Wilder (2002) ในฐานะนักศึกษาวิทยาลัยที่ยืนต้นและสนุกสนาน ในขณะที่ภาพยนตร์ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้ไม่ดีในที่สุดมันก็กลายเป็นลัทธิคลาสสิค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *