Millie Bobby Brown

Millie Bobby Brown

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทที่ร้อนแรงของเธอในฐานะเด็กที่มีพลังจิต Eleven ใน ‘Stranger Things’ ของ Netflix

ใครคือ Millie Bobby Brown?

Millie Bobby Brown เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2547 เป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่เกิดในสเปน ครอบครัวของเธอย้ายไป Los Angeles ที่เธอเริ่มมีรายได้ส่วนในการแสดงเช่น Once Upon a Time in Wonderland และ NCIS. เธอมาพร้อมกับการเปิดตัวของ Netflix ในปี 2559 ในเรื่อง Stranger Things ซึ่งเธอแสดงเป็น Eleven ที่มีพรสวรรค์

ชีวิตในวัยเด็กและอาชีพ

Millie Bobby Brown เป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่เกิดในสเปนซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2547 ครอบครัวของเธอย้ายกลับมาที่อังกฤษเมื่อบราวน์อายุสี่ขวบจากนั้นก็ย้ายไปอยู่ที่ออร์แลนโดฟลอริดาสี่ปีต่อมา ที่นั่นเธอถูกตรวจพบโดยแมวมองและบอกพ่อแม่ของเธอว่า “เธอมีสัญชาตญาณที่คุณไม่สามารถสอนได้”

พ่อแม่ของบราวน์เสียสละทุกอย่าง – ย้ายครอบครัวไปที่ลอสแองเจลิส – เพื่อดูความฝันของบราวน์ที่เป็นจริง ภายในสามเดือนเขาได้รับบทบาทของอลิซใน ABC’s Once Upon a Time in Wonderland and soon after she appeared as Madison O’Donnell ในบีบีซีของอเมริกา ในขณะที่บราวน์ยังมีงานในบทบาทที่มีการแสดงเล็กๆเช่น NCIS , Modern Family and Grey’s Anatomy ของเธอเก็บประสบการณ์สำหรับบทบาทที่ใหญ่กว่า

ไม่มีหนังใหญ่ในอาชีพของเธอครอบครัวของเธอจึงเครียดทางการเงินพวกเขาย้ายกลับไปอังกฤษเพื่ออาศัยอยู่กับป้า “ฉันก็เสียใจ. ฉันไม่ได้รับการทำงาน” บราวน์กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์เดลี่เมล์

‘Stranger Things’

Brown ออดิชั่น Netflix สำหรับ Stranger Things “ ฉันต้องร้องไห้ในการออดิชั่นอารมณ์ของฉันมันดิบมากฉันทำมันออกมาในสวนสาธารณะ” เธอกล่าว สัปดาห์ต่อมาบราวน์อยู่บนเครื่องบินเพื่อเริ่มถ่ายทำในแอตแลนตา
ตั้งอยู่ในเมืองอินเดียนา 1980 ที่เผชิญกับภัยคุกคามจากเหตุการณ์อาถรรพณ์ Stranger Things ได้รับความนิยมเมื่อมีการเปิดตัวในปี 2559 และได้รับรางวัลมากมาย ในขณะเดียวกันบราวน์ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ฝ่าฝืนบทบาทของเธอในเรื่อง Eleven ซึ่งเป็นเด็กผู้หญิงที่มีพลังจิต ความสำเร็จของการแสดงเป็นเช่นนั้นนักแสดงหลักทุกคนทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยมในการเปิดตัวซีซั่น 3 กรกฎาคม 2562 โดยมีข่าวลือว่าบราวน์จะได้รับรายได้มากเท่ากับวิโนน่าไรเดอร์ดาราที่โด่งดังที่สุด

ประวัติส่วนตัว

ในช่วงปลายปี 2560 มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าบราวน์กำลังออกเดทกับจาค็อบซาร์โทเรียสนักร้องชาวอเมริกันที่เปิดตัวอาชีพของเขาผ่านคลิปยอดนิยมที่โพสต์ลงใน Musical.ly คู่หนุ่มสาวยืนยันความสัมพันธ์ของพวกเขากับข้อความหวานที่ส่งถึงกันผ่าน Instagram ในวันวาเลนไทน์ปี 2018 แต่เลิกกันไม่กี่เดือนต่อมาในเดือนกรกฎาคม 2018

ในเดือนเมษายน 2018 บราวน์วัย 14 ปีเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนทูตของ Unicef หนึ่งใน 100 ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของกาลเวลาที่ผ่านมา นักเขียนเกี่ยวกับการรวมของเธอลงในกลุ่มพิเศษนักแสดงชื่อแอรอนพอลเล่าถึงวิธีที่เขาตะลึงกับสติปัญญาและมุมมองของบราวน์เมื่อพบเธอรู้สึกเหมือนกับว่าเขากำลังพูดคุยกับผู้นำในอนาคต “ บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงเป็นนักแสดงที่ไม่ธรรมดา” เขาเขียน “ เธอเข้าใจประสบการณ์ของมนุษย์อย่างหนึ่งราวกับว่าเธอใช้ชีวิตมาเป็นพันปีแล้ว”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *