Martin Garrix

Martijn Garritsen (เกิด 14 พฤษภาคม 2539) เป็นที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อมาร์ตินการ์ริกซ์บนเวทีเป็นดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวดัตช์ได้เซ็นสัญญากับสปินอิน เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่อง “สัตว์” ซึ่งเป็นเพลงฮิตติดอันดับใน 10 ประเทศมากกว่า 10 ประเทศ เพลงที่บ้านเลขที่ 1 ในเบลเยี่ยมและสหราชอาณาจักรและอันดับ 3 ในไอร์แลนด์ “Wizard” ซิงเกิ้ลของเขาที่ผลิตโดย Jay Hardway ก็ประสบความสำเร็จในหลาย ๆ ประเทศในปี 2014 ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกที่ # 40 ของดีเจ 100 อันดับของนิตยสาร DJ ตอนนี้เขาอยู่ในอันดับที่ 4

ความหลงใหลในดนตรีของ Garrix เริ่มตั้งแต่อายุ 4 ขวบผ่านการเรียนรู้การเล่นกีตาร์ ตอนอายุ 8 (ในปี 2004) เขาแสดงความสนใจในการเป็นดีเจหลังจากที่ได้เห็น DJ Tiesto เล่นในกีฬาโอลิมปิกที่เอเธนส์ Garritsen ได้รับแรงบันดาลใจจากแทร็ก “การจราจร” กระตุ้นให้เขาดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ผู้เชี่ยวชาญและทำให้เขาเริ่มเขียนได้ Garritsen เพิ่งเสร็จ Herman Brood Academy โรงเรียนผลิตใน Utrecht Martin Garrix ใช้นามแฝงหลายตัวอย่างไรก็ตาม GRX เป็นหนึ่งในนั้นเขายังเขียนเพลงสำหรับศิลปินคนอื่น ๆ ด้วยเช่นกันอย่างไรก็ตามสิ่งนี้มีเพียงหนึ่งในห้าของเพลงของเขาที่เปิดเผยต่อสาธารณะ 

Garritsen มีจุดเริ่มต้นของเขากับเพลง “BFAM” ร่วมกับจูเลียนจอร์แดน ในปี 2012 เขาได้รับรางวัลสแลม! รางวัลดีเจพรสวรรค์ FM แห่งปี นอกจากนี้ในปี 2012 เพลง “Your Body” รีมิกซ์ของเขาได้รับการปล่อยตัวใน Lotus เวอร์ชั่นดีลักซ์ของอัลบั้ม Lotus ของเธอ เพลงนี้เขียนขึ้นโดย Max Martin, Shellback และ Savan Kotecha ติดตามของเขา “แค่บางลูป” ซึ่งเป็นความร่วมมือกับเสียงรบกวนทีวีปรากฏบนอัลบั้มสะสมห่วงโท Essential เล่ม 2.

ในปี 2013 เขาได้ร่วมปล่อย “ฝนตกหนัก” กับซิดนีย์แซมซั่นบนฉลากเสรีภาพดนตรีTiëstoของ Garrix ได้รับชื่อเสียงอย่างมากจากการเปิดตัวเดี่ยว “สัตว์” ของเขาที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2013 บนค่ายเพลงชาวดัตช์ Spinnin Records กลายเป็นที่นิยมในชาร์ตจำนวนมากในยุโรปและกลายเป็นบุคคลที่อายุน้อยที่สุดอย่างรวดเร็ว 
ติดตามยังปรากฏในอัลบั้มของ Hardwell Hardwell นำเสนอ ‘Revealed Volume 4’ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2013 Garrix เปิดตัวรีมิกซ์ของ “Project T” โดย Sander Van Doorn, Dimitri Vegas และ Like Mike ซึ่งขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Beatport อย่างรวดเร็ว Garrix ปรากฏตัวในรายการดีเจ 100 อันดับแรกของดีเจแม็ก 2013 เป็นรายการใหม่ที่หมายเลข 40 ในเดือนพฤศจิกายนปี 2013 Garrix ได้ลงนามในข้อตกลงกับโครงการ Scooter Braun ของ Scooter Braun (ภายหลัง School Boy Records) 

ในเดือนธันวาคม 2556 เขาได้เปิดตัว “Wizard” กับ Jay Hardway เพลงดังขึ้นเป็นอันดับที่ 6 ในเบลเยียมและอันดับที่ 17 ในเนเธอร์แลนด์ การทำงานร่วมกันของมาร์ตินการ์ริกซ์กับ Firebeatz “เฮลิคอปเตอร์” ได้อันดับ 1 ในชาร์ท Beatport Top 100 เป็นเวลา 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นเขาก็แสดงที่ Ultra Music Festival 2014 ซึ่งเขาเดบิวต์เพลงใหม่และเพลงที่ยังไม่เผยแพร่อีกหลายเรื่องรวมถึงความร่วมมือกับ Dillon Francis, Hardwell และ Afrojack ในปี 2014 เขายังเปิดตัวพร็อกซีซึ่งมีให้ดาวน์โหลดฟรีบน Soundcloud ให้กับแฟน ๆ ของเขาเป็นของขวัญสำหรับปีที่ยอดเยี่ยม (ปี 2013) ในปี 2014 Garrix เปิดตัวเพลงกับ MOTi ด้วยชื่อ “Virus (How About Now)” ซึ่งต่อมาในปีนี้รวมถึงความร่วมมือของเขากับ Afrojack ที่ปล่อย “Turn up the Speakers” ซึ่ง Afrojack และ Garrix ทั้ง Premiered ที่ Ultra Music Festival . 

ลายเพลงของ Garritsen เป็น ID ในตอนนี้ แต่เขาคาดว่าจะปล่อยเพลงที่คาดว่าจะมากที่สุดในอัลบั้มต่อไปของเขาพร้อมกับ Schoolboy Records ที่เพิ่งเซ็นสัญญาใหม่

ต้นปี 2015 เขาปล่อยเพลงใหม่ของเขาต้องห้ามเสียงเป็นขอบคุณแฟน Facebook ของเขาสำหรับ 10 ล้านถูกใจ เขาเปลี่ยนเว็บไซต์และโลโก้ในวันเดียวกัน
เมื่อวันที่ 17 เดือนมีนาคม 2015 Garrix ปล่อยซิงเกิลใหม่ “อย่ามองลง” เนื้อเรื่องอัชเชอร์ เพลงดังกล่าวเขียนโดย Garrix, James ‘JHart’ Abrahart และ Busbee

123gosell.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *