Christopher Robert Evans

Christopher Robert Evans  (เกิด 13 มิถุนายน 2524) เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน อีแวนส์เป็นที่รู้จักสำหรับเขาในดวงใจบทบาทเป็นมหัศจรรย์การ์ตูนตัวละครสตีฟโรเจอร์ส / กัปตันอเมริกาในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลและมนุษย์ไฟฉายในFantastic Four (2005) และผลสืบเนื่อง 2007

อีแวนส์เริ่มอาชีพของเขาในปี 2000 ซีรีส์โทรทัศน์เพศตรงข้าม นอกจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของเขาเขายังปรากฏในภาพยนตร์เช่นNot Another Teen Movie (2001), Sunshine (2007), Scott Pilgrim vs. the World (2010), Snowpiercer (2013) และGifted (2017) ในปี 2014 เขาได้เปิดตัวผู้กำกับด้วยภาพยนตร์เรื่องBefore We Goซึ่งเขาได้แสดง อีแวนส์ทำของเขาบรอดเวย์เปิดตัวในการผลิต 2018 ของล๊อบบี้ฮีโร่

ชีวิตในวัยเด็ก

อีแวนส์เกิดในบอสตัน , แมสซาชูเซตและเติบโตในเมืองของเบอรี มารดาของเขา Lisa (née Capuano) เป็นผู้กำกับศิลป์ที่ Concord Youth Theatre, และพ่อของเขา G. Robert Robert Evans III เป็นทันตแพทย์ เขามีน้องสาวสองคาร์ลีและรีบและน้องชาย, สกอตต์ คาร์ลีจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก ‘s Tisch โรงเรียนสอนศิลปะและการละครโรงเรียนมัธยมและครูสอนภาษาอังกฤษที่ลิงคอล์นเบอรีบริเวณโรงเรียนมัธยม ,ในขณะที่สกอตต์เป็นนักแสดงที่ได้รับ ให้ความสำคัญกับเอบีซีละครชีวิตเดียว ลุงของพวกเขา, ไมค์ Capuanoตัวแทนเดียวกันอำเภอแมสซาชูเซตรัฐสภาก่อนแสดงโดยเคล็ดลับโอนีลแม่ของเขามีเพียงครึ่งเดียวของอิตาลีและครึ่งหนึ่งไอริชเชื้อสายขณะที่พ่อของเขาเป็นของครึ่งอังกฤษครึ่งเยอรมันเชื้อสายเขาและพี่น้องของเขาถูกยกคาทอลิก

Evans จบการศึกษาจาก Lincoln-Sudbury Regional High School เขาย้ายไปนิวยอร์กซิตี้และใช้เวลาเรียนที่โรงละคร Strasberg ลีและสถาบันภาพยนตร์

อาชีพ

การปรากฏตัวครั้งแรกของอีแวนส์ในวิดีโอเพื่อการศึกษาเรื่องความหลากหลายทางชีวภาพ: Wild About Life! ในปี 1997 ในปี 1999 อีแวนส์เป็นแบบอย่างสำหรับ “ไทเลอร์” ในฮาสโบร ‘s เกมกระดานลึกลับวัน ฉบับพิเศษของเกมรวมถึงโทรศัพท์อิเล็กทรอนิกส์อีแวนส์ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพูดในกล่องเกม

อีแวนส์แถลงข่าวในงานCaptain America: The Winter Soldierในปี 2014
หลังจากถ่ายทำห่อในวัยรุ่นที่ไม่ใช่หนัง , อีแวนส์ที่ดินบทบาทนำในคะแนนที่สมบูรณ์แบบและโทรศัพท์มือถือและจากนั้นได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์อิสระสองเรื่องในชิคาโก: เดิร์กวิตเทนบอ ร์น ‘s คนดุร้ายเล่นอุบาทว์ไบรซ์และกรุงลอนดอนเล่น ผู้ใช้ยาซิดกับปัญหาความสัมพันธ์ จากนั้นเขาก็เล่นซูเปอร์จอห์นนี่พายุไฟฉายของมนุษย์ในปี 2005 หนังสือการ์ตูนปรับตัวFantastic Four อีแวนส์พรางบทบาทในภาคสี่ Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer. ในปีเขาแสดงเป็นวิศวกรหันมนุษย์อวกาศคทาในแดนนี่บอยล์ ‘s นิยายวิทยาศาสตร์ภาพยนตร์ซันไชน์

buntube.net

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *