คิมควอน(Kim Kwon)

ประวัติคิมควอน(Kim Kwon)

คิมควอน(Kim Kwon) เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม 1989 ชื่อจริงคิมกวอนอูนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เดบิวท์ การแสดงของเขาในภาพยนตร์เรื่อง “Days of Wrath” ในปี 2013 มีบทบาทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์เรื่อง “Mai Ratima” ปี 2013 แต่ครั้งแรกที่ผู้ชมจำนวนมากสังเกตเห็นเขาในการรับบทเป็นคู่รักคนรักของคิมฮเยอึน ในเรื่อง  “Secret Lover Affair”  ตัวละครของเขามีความกล้าหาญเกี่ยวกับการใช้หญิงชราที่ร่ำรวยในสิ่งที่เขาสามารถทำได้ เขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์และละครโทรทัศน์หลายเรื่องรวมถึง Secret Love Affair (2014), Heard It Through the Grapevine (2015), Cheo Yong 2 (2015), Sweet, Family Savage (2015) และ Second to Last Love ( 2016)

ชื่อ: 김권 / Kim Kwon (Gim Gwon)
Real name: 김건우 / Kim Gun Woo (Gim Geon U)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 พฤษภาคม 1982
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 183 cm
น้ำหนัก: 68 kg
ราศี: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 1n1 Stars
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
instagram: https://www.instagram.com/__kimkwon___/

ผลงานทางโทรทัศน์
He Is Psychometric (tvN, 2019)
Shall We Live Together (KBS2, 2018)
Witch’s Court (KBS2, 2017)
Criminal Minds (tvN, 2017)

Manhole (KBS2, 2017)
Voice (tvN, 2017)
On the Way to the Airport (KBS2, 2016)
Second to Last Love (SBS, 2016)
Sweet, Savage Family (MBC, 2015)
Cheo Yong 2 (OCN, 2015)
Heard It Through the Grapevine (SBS, 2015)
Only Love (SBS, 2014)
Into the Flames (TV Chosun, 2014)
Secret Love Affair (JTBC, 2014)
Thorn Flower (JTBC, 2013)
Little Girl Detective Park Hae Sol (KBS2, 2012)
Man of Honor (KBS2, 2011)
Me Too, Flower! (MBC, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Pure Love (2016)
Days of Wrath (2013)
Pluto (2013)
Mai Ratima (2013)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2018 32nd KBS Drama Awards: Best New Actor (Shall We Live Together)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *